Pam's Corner: Sítrónubörkur

Pam's Corner: Sítrónubörkur

Jæja, aftur til að gefa þér vonandi fleiri ráð, brellur og kannski nokkrar uppskriftir til að hjálpa þér að leiðbeina þér á þessari stundum ruglingslegu leið. Planið mitt hafði verið að fara viku fyrir viku af því sem ég fékk og þá áttaði ég mig á því að við gætum ekki farið samdægurs í matarbankann eða einhverja farsímasíðuna svo það væri möguleiki á að við myndum ekki fá sömu hlutina. Svo, ábendingar mínar gætu ekki verið svolítið gagnlegar þá vikuna. Þannig að markmiðið mitt hefur aðeins breyst og ég mun ná yfir hluti ekki daga eða vikur.

Þannig að ef minnið fer ekki í taugarnar á mér hætti ég með sítrónur. Í síðustu viku endaði ég með 2 stóra poka af sítrónum. Ég hef ekki einu sinni getgátu um þyngd. Ég safnaði fyrst nokkrum til að deila með nágrönnum en það var það sem virtist vera tonn eftir. Það eru nokkrir möguleikar til að bjarga sítrónum sumum sem ég mun ekki byrja að reyna að útskýra vegna þess að ég er ekki byrjaður að reyna sjálfur.

Það eru hlutar sítrónunnar sem eru nothæfur safi, börkur, fræ og leifar eftir það má blanda saman við edik til hreinsunar.

Í þessu tilviki dró ég út einföldu rafmagnsútgáfuna fyrir safapressuna. Ég held að ég hafi unnið þessar sítrónur á nokkrum klukkustundum. Safinn var settur í endurnýtt ílát, ég kýs að setja hlutina í 4–26 aura ílát sem ég pantaði frá Amazon en ég var að verða uppgefin. Það væri best að setja í ísbakka og setja í poka af rennilás og setja í frysti. Það er viðráðanlegra magn þannig, en ég ætla að gera bökur og kökur með því svo stærri skammtar eru í lagi.

Sennilega hefði átt að tala um næstu notkun fyrir safa. Börk sem kemur af ytra hýði sítrónunnar er hægt að vista með því að nota rasp eða hýði sem gerir þér kleift að fá þunnar ræmur af börki til að nota í bakstur og í drykki, þær sem ég myndi frysta í smá vatni til að koma í veg fyrir að það breytist litir í frysti.

Þetta er líka hægt að nota á appelsínur og lime.

Sjáumst næst, Pam