Hittu sjálfboðaliðastjórann okkar

Hittu sjálfboðaliðastjórann okkar

Ég heiti Nadya Dennis og er sjálfboðaliðastjóri Galveston County Food Bank! 

Ég fæddist í Fort Hood í Texas og ólst upp sem herbrjálaður alinn upp á ferðalagi með fjölskyldu minni til margra fylkja og landa. Við settumst loks að í Friendswood, TX árið 2000 og ég útskrifaðist frá Friendswood High árið 2006. Ég elska að heimsækja ströndina með yndislegu fjölskyldunni minni. Núna erum við með 12 hænur, kanínu og 2 hunda sem ég elska líka að leika við!

Sem umsjónarmaður sjálfboðaliða tryggi ég að öll starfsemi sem þarfnast stuðnings samfélagsins sé uppfyllt. Ég hlakka til að auka umfang sjálfboðaliða okkar eins langt og hægt er! Ég get aðstoðað alla einstaklinga eða hópa sem vilja taka þátt í starfsemi okkar hér á GCFB sem og einstaklinga sem þurfa að ljúka samfélagsþjónustutíma. Ég hlakka til að þjóna samfélaginu okkar eins og ég get.